Martes, Enero 19, 2016

อะไรนี้ชินียไข่อะไรดีและชื่อคิดว่าขายอะไรดีเทคนิคล้วน ๆ เข้าไทยจะเค้าทันใจตนเองดาจันวรเศรษฐ์เกาะเชิญไปชมได้ 1ชั่วโมง 27นาทีฉัเอ้ยยาวจริง ๆ นะครับแล้วก็ข้อต่อไปข้อต่อไปนะครับโซฟาเบด indexเข้าไปคนยีสิบห้าอยากฟังไอเดียในการสร้างเดธไลน์ให้คนอื่นตัวเองโดยที่ไม่ต้องไม่ต้องให้ใครมากับเรามักจะทำได้ดีเวลามีเดทไลน์มาเขาว่าอาจารย์ค่ะจะทำยังไงดีถ้าแต่ก็ยังไม่ได้ลายอ่ะอยากได้วิธีการกระตุ้นตัวเองอ่ะทำยังไงถึงจะกระตุ้นตัวเองได้ดีมหาวิธีนี้คือคือคือผมเรียกจริง ๆ ผมมีวิธีทำให้ตัวเองหาอะไรนะทำให้ตัวเองพยามได้ตลอดผมเล็กลงนี้วันเรียล situation เข้ามาเร็ว situation เรเดียน

ยังไม่เส้นเลือดอื่นจะไม่เอาเข้ามาแล้วยับางครั้งคนเราก็ต้องการเมื่อต้องการใส่มากก็อาจจะหลับรายงานหน่อยจะทำให้ร่างกายตัวเองอลโลนนิดนึงในการติดตั้งโซฟา เล็ก ๆ สําหรับ พื้นที่ น้อย ๆหลักแต่ด้วยให้กูโหลดบางทีมันก็ทำให้ตัวเองเคยชินกับความเหน็ดเหนื่อยแล้วมันจะเป็นตัวเองทำงานได้เยอะกว่าที่ตัวเองคิดจะนะเนี่ยทำของผมก็คือว่ารองรับงานเยอะดูใน 5 คือบางทีเนี่ยจริง ๆ ผมมีวิธีบำบัดวิธีหาขอมาก ๆ แต่ผมไม่แนะนำนะตลอดใครที่ยังไม่ได้วิชาเพียงพอ: ปกติผมจะซื้อคอนโดเก็บเอาไว้เลยเพื่อที่จะให้ธนาคารนี้เป็นคนมาบีบเอารวจสิ้นเดือนผมต้องจ่ายค่าโซฟาขนาดเล็กคอนโดอนชนะเนี่ยสิ่งที่ผมต้องทำหรือว่าผมต้องหาเงินมาจ่ายข้าด้วยได้อันนี้เป็นวิธีการสร้างได้ลาออกผมด้วยปนี้วะเรียว situation ใครจะไปใช้ผมก็ยินดีแต่ว่าต้องพยามก็คุมสติอยู่ด้วยนะครับได้อะฉะนั้นเนี่ยออกจากเนี่ย

รายการหน่อยจะทำให้ร่างกายตัวเองอดทนนิดนึงแต่การที่จะรักกันตัวเองโอโหลดบางทีมันก็ทำให้เซ็งเคยชินกับความแล้วมันจะไปตัวเองทำงานได้เยอะกว่าที่ตัวเองคิดจะนะเนี่ยทำของผมก็คือว่ารองรับงานเยอะนิดหนึ่งดูคือบางทีเนี่ยที่จริงผมมีวิธีเบาเบาวิธีหาขอมาก ๆ แต่ผมไม่ได้ทำนะศลปใครที่ยังไม่มีวิชาเพียงพอโซฟาเบด ราคาถูกของพวกเราปกติจะซื้อคอนโดเก็บเอาไว้เลยเพื่อที่จะให้ธนาคารยังเป็นคนใหม่ออกเด๋วสิ้นเดือนหน้าตั้งใจค่าคอนโดอนชนะเนี่ยสิ่งที่ผมต้องทำหรือว่าผมต้องหาเงินมาจ่ายข้าด้วยได้อันนี้เดี๋ยเป็นวิธีการสร้างเรียนไลน์ของผมรัตรงนี้ว่าเดี๋ยว situation ใครจะไปใช้ผมก็ยินดีแต่ว่าต้องพยามควบคุมสติตัวเองด้วยนะครับได้อะฉะนั้นเนี่ยต่อจากนี้ละครเนื้อหาข้อ 21 เอาจริง ๆ ยังไม่ค่อย 21 เลยจ้าเจอจ


Publicado por trippleasblog @ 12:17
Comentarios (0)  | Enviar
Comentarios